Giới thiệu

BẮc NINH COMPUTER là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực còn khá mới mẻ của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Tuy mới ra đời và phát triển, nhưng BẮc NINH COMPUTER đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc hỗ trợ và phát triển hệ thống an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp.

BẮc NINH COMPUTER tự hào nha phan phoi tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên phân phối , sửa chữa, cung cấp ngành máy tính, laptop cũ mới, lắp đặt camera giám sát…

       Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, BẮc NINH COMPUTER  cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.
      BẮc NINH COMPUTER luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
        Không dừng lại ở đó,  BẮc NINH COMPUTER  luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. BẮc NINH COMPUTER  hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống các thiết bị an ninh.
Triết lý kinh doanh của  BẮc NINH COMPUTER.
       “Khi kinh doanh  BẮc NINH COMPUTER tuyệt đối không dùng kỹ xảo, thủ đoạn, bởi  BẮc NINH COMPUTER tin rằng khởi nghiệp xuất phát từ tinh thần đúng sẽ tạo nên phong cách chuẩn mực, tạo được niền tin nơi khách hàng “
Xin trân thành cảm ơn!